Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là công việc phục hồi răng sâu hay sứt, mẻ trở lại trạng thái ban đầu đồng thời phục hồi thẩm mỹ răng để có một hàm răng trắng khỏe nhất. 

Dịch vụ trám răng ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Minh Tỷ không gây cảm giác đau, an toàn và sử dụng nguyên vật liệu hiện đại, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ chuyên khoa tại đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình mang lại hiệu quả lâu dài.

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ được coi là giải pháp phục hồi hoặc tái tạo lại diện mạo cho răng khi răng gặp phải các tình trạng như hở, sâu, sứt mẻ… khiến răng không còn tính thẩm mỹ. 

Phương pháp trám  răng cải thiện đáng kể hình dáng và màu sắc răng của bạn bằng cách áp dụng vật liệu trám răng thẩm mỹ chất lượng cao cấp lên răng và tạo hình cũng như sửa chữa các khiếm khuyết về răng một cách tối ưu.


Trám răng thẩm mỹ ở Nha Khoa Minh Tỷ

Lợi ích của việc trám răng thẩm mỹ

Với những lợi ích vượt trội, trám răng thẩm mỹ giúp răng lấy lại vẻ đẹp trọn vẹn. Đồng thời, đây là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng lại mang lại kết quả tuyệt vời.

  • Tái tạo và thay đổi diện mạo hàm răng của bạn để chúng đẹp hoàn toàn. 

  • Bảo vệ răng hiệu quả trong điều trị sâu răng và viêm tủy răng. 

  • Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, răng thật  được bảo tồn tối đa. 

  • Phòng ngừa sâu răng  giúp đảm bảo rằng không còn khiếm khuyết. Hiệu quả lâu dài, sử dụng vật liệu  trám răng cao cấp  đảm bảo độ bền và an toàn cho việc ăn nhai tốt hơn.

                 

Những trường hợp cần phải trám răng.

Nếu gặp những trường hợp sau, bạn nên cân nhắc đến thăm khám và tư vấn để lựa chọn  phương pháp phù hợp và an toàn cho răng của mình. 

- Răng bị gãy hoặc sứt mẻ. 

- Sâu răng, sâu răng sớm (không xâm lấn tủy), điều trị tủy hay lỗ sâu.

- Răng thư  hay men răng bị mòn, khe hở nhỏ. 

- Răng hơi khấp khểnh. 

- Răng bị thiểu sản men răng và mòn cổ răng.

- Răng bị gãy, nứt do chấn thương. 

Người muốn trám khe hở giữa các răng  để cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng. Hiện nay, Minh Tỷ sử dụng vật liệu trám composite là vật liệu chuyên dùng trám răng có chất lượng cao, có màu giống 100% với màu răng thật. Chúng có độ bền tốt, chịu lực và độ thẩm mỹ cao. Sau khi trám, có thể ăn uống bình thường và có màu tự nhiên giống với răng thật.

 

 

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Tỷ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng răng và cho tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng khoang miệng của bạn, xác định mức độ tổn thương của răng. Từ kết quả này, sẽ cho tư vấn cụ thể về phương pháp áp dụng cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan để khách hàng nắm rõ nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trước khi thực hiện hàn trám răng,quý khách sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, loại bỏ cặn thức ăn thừa trong răng, điều trị các bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn, không lo lây lan trong quá trình hàn trám răng.

Bước 3: Tiến hành hàn trám răng 

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên vị trí cần thực hiện. Tạo hình chất trám sao cho khít sát với bề mặt răng sinh lý và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

Tiến hành chiếu đèn Laser đông cứng chất trám, mang lại kết quả hài lòng nhất.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc răng

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc răng sau khi hàn trám một cách cụ thể để đảm bảo cao nhất về hiệu quả nhận được, duy trì kết quả lâu dài.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ trám răng ở Nha Khoa Minh Tỷ? 

Tại Minh Tỷ, chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc phục hồi răng tiên tiến nhất cùng với nguyên vật liệu hiện đại an toàn cho sức khỏe.

Đến với nha khoa chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị bởi những bác sĩ và chuyên khoa với kinh nghiệm từ 10 năm trở lên cùng với trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại.


Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
0916.398.717 hoặc (028).6274.4949
Địa Chỉ: Số 15 Nơ Trang Long, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đăng ký khám bệnh