Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là công việc phục hồi răng sâu hay sứt, mẻ trở lại trạng thái ban đầu đồng thời phục hồi thẩm mỹ răng để có một hàm răng trắng khỏe nhất. Dịch vụ trám răng ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Minh Tỷ không gây cảm giác đau, an toàn và sử dụng nguyên vật liệu hiện đại, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ chuyên khoa tại đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình mang lại hiệu qura lâu dài.

Trám răng thẩm mỹ ở Nha Khoa Minh Tỷ

Những trường hợp cần phải trám răng.
Răng bị sứt mẻ, vỡ, nhỏ.

Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tuỷ.

Răng bị mòn men răng, hở kẽ nhỏ.

Khi điều trị bọc sứ răng cho răng sâu vỡ lớn.

Hiện nay, Minh Tỷ sử dụng vật liệu trám composite là vật liệu chuyên dùng trám răng có chất lượng cao, có màu giống 100% với màu răng thật. Chúng có độ bền tốt, chịu lực và độ thẩm mỹ cao. Sau khi trám, có thể ăn uống bình thường và có màu tự nhiên giống với răng thật. Các bước trám răng hiệu quả như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng răng và cho tư vấn
Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng khoang miệng của bạn, xác định mức độ tổn thương của răng. Từ kết quả này, sẽ cho tư vấn cụ thể về phương pháp áp dụng cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan để khách hàng nắm rõ nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

                 

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ
Trước khi thực hiện hàn trám răng,quý khách sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, loại bỏ cặn thức ăn thừa trong răng, điều trị các bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn, không lo lây lan trong quá trình hàn trám răng.

Bước 3: Tiến hành hàn trám răng 

  • Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên vị trí cần thực hiện.
  • Tạo hình chất trám sao cho khít sát với bề mặt răng sinh lý và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.
  • Tiến hành chiếu đèn Laser đông cứng chất trám, mang lại kết quả hài lòng nhất.
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc răng
Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc răng sau khi hàn trám một cách cụ thể để đảm bảo cao nhất về hiệu quả nhận được, duy trì kết quả lâu dài.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ trám răng ở Nha Khoa Minh Tỷ? 
Tại Minh Tỷ, chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc phục hồi răng tiên tiến nhất cùng với nguyên vật liệu hiện đại an toàn cho sức khỏe. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn và điều trị bởi những bác sĩ và chuyên khoa với kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Trám răng ở Nha Khoa Minh Tỷ có những ưu điểm sau.

Giúp ngăn ngừa tình trạng sâu răng hiệu quả

Trám răng thẩm mỹ không những giúp phục hình răng lại hình dạng ban đầu cho răng mà còn bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, gây sâu răng.Trám răng nhằm ngăn ngừa các vi khuẩn có hại cho răng

Mang tính thẩm mỹ cao.Với những vật liệu trám răng mang tính thẩm mỹ cao không những giúp mang lại cho bạn một hàm răng bền vững mà chúng còn đẹp tự nhiên, hài hoà như màu răng thật.

Tái tạo phục hồi hình dáng ban đầu cho răng: Những trường hợp bị vỡ, mẻ hay hở kẽ thì trám răng sẽ giúp phục hình răng lại hình dáng ban đầu cho răng, đôi khi còn giúp đẹp hơn rất nhiều.

ĐẾN VỚI NHA KHOA MINH TỶ các bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian spa đẹp sang trọng, yên tĩnh với mùi thơm nhẹ nhàng của tinh dầu sả chanh. Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn! 


Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
0916.398.717 hoặc (028).6274.4949
Địa Chỉ: Số 15 Nơ Trang Long, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đăng ký khám bệnh