Ưu đãi Năm Mới 2019

Giảm 20-45%Khi Phục Hình Răng Sứ
 
*Nhân Dịp Đầu Xuân Năm Mới Nha Khoa Triển Khai Chương Trình Ưu Đãi Từ 20-45% Cho Dịch Vụ Phục Hình Răng Sứ :
Chương Trình Áp Dụng Từ Ngày 01/01/2019-30/2/2019


* Giảm 20% Răng Sứ Cercon 
* Giảm 40% Răng Sứ Zirconia
* Giảm 25% Răng Sứ Lavar Plus
* GIảm 20% Răng Sứ Verneer

 

Quy trình bọc răng sứ như thế nào ?

-Bọc răng sứ như thế nào ?
-Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật. Sau đây là các phương pháp bọc răng sứ mà nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ.
-Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
 Trước tiên bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê, vì vậy mà trong quá trình mài răng bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết. Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài răng đó để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật


.

-Quá trình mài răng đã hoàn tất 

 Bác sĩ sẽ lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, kết hợp với các công nghệ CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y như răng thật. Trong thời gian đợi răng sứ, bạn sẽ được đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật và được làm bằng nhựa cứng, nên bạn sẽ không phải lo sợ là sẽ không có gì để bảo vệ chiếc răng đã mài.
 Thông thường có 2 phương pháp bọc răng sứ là: làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ.
Mão răng: Khi một răng bị tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể trám để phục hình lại hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vì vậy, để phục hình lại răng đó bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng lên để răng không bị bể trong quá trình ăn nhai.


Cầu răng sứ:
 Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên, nhưng không có điều kiện để cấy ghép implant hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng. 
Để tiến hành làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai trụ răng thật ở hai bên để làm cầu răng.

 

Dịch VỤ Giá Gốc  Giá Ưu Đãi Đơn Vị Ưu Đãi Đặc Biệt Quà Tặng
Răng Sứ Cercon
5.000.000
4.000.000 Răng Khi Làm 10 Răng Trở Lên
Răng Sứ Zirconia 4.500.000 2.700.000 Răng Khi Làm 10 Răng Trở Lên Tặng 1 Răng Cùng Loại  
Răng Sứ Titan 2.500.000 1.250.000 Răng Khi Làm 10 Răng Trở Lên Tặng 1 Răng Cùng Loại  
 
-Tại Nha Khoa Minh Tỷ
 Chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn là: Răng sứ có sườn bằng kim loại ,răng sứ có sườn bằng Titan, và răng Toàn sứ Cercon. Bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình để phục hình lại răng.

Với những chia sẽ về bọc răng sứ như thế nào, bọc răng sứ có tốt không , quy trình bọc răng sứ như thế nào , nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ. Đến với nha khoa Minh Tỷ chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,tận tình, máy móc hiện đại, có phòng Lab chế tác răng sứ riêng biệt, nguyên vật liệu rõ ràng, đạt chất lượng cao,..

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
0916.398.717 hoặc (028).6274.4949
Địa Chỉ: Số 15 Nơ Trang Long, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đăng ký khám bệnh