RĂNG SỨ MỸ CÓ TỐT KHÔNG ?

Thật ra Răng sứ Mỹ là loại răng sứ kim loại, đã đươc sử dụng rất lâu về trước. Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có 2 loại, đó là răng sứ kim loại thường, Bài viết này, nha khoa Minh Tỷ sẽ chỉ nói về Răng sứ kim loại thường – tức Răng sứ Mỹ. Hãy tìm hiểu xem Răng sứ Mỹ có tốt không nhé.

Răng sứ Mỹ có tốt không

Thật ra Răng sứ Mỹ là loại răng sứ kim loại, đã đươc sử dụng rất lâu về trước. Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có 2 loại, đó là răng sứ kim loại thường, Bài viết này, nha khoa Minh Tỷ sẽ chỉ nói về Răng sứ kim loại thường – tức Răng sứ Mỹ. Hãy tìm hiểu xem Răng sứ Mỹ có tốt không nhé.

Cấu tạo Răng sứ Mỹ

Đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại. Các hợp chất kim loại đó cấu thành từ Ni – Cr hoặc Co – Cr. Bên ngoài phần sườn sẽ được phủ một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn. Và đó chính là khuyết điểm duy nhất của loại Răng sứ Mỹ.

Bọc răng sứ Mỹ có tốt không ?

Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, răng sứ loại này thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt. Điều này khiến cho kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen. Tuy đây không phải là khuyết điểm quá lơn và nó không thường được chú ý nhưng sẽ tạo cho người kỹ tính cảm giác không được tự nhiên.

Do đó, theo lời khuyên của các chuyên gia đến từ Minh Tỷ, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi bọc sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại. Điều này sẽ giúp bạ có một nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. Đối với những răng bị khuất bởi khoang miệng thì chúng ta cũng không cần quá chú trọng về tính thẩm mỹ, mà hãy chắc chắn nó sẽ bền bỉ nhất để đảm bảo khả năng ăn nhai.

Bọc răng sứ sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng để trồng răng sứ, có thể ảnh hưởng đến tủy và buột phải lấy tủy. Điều này khiến răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh như trước nữa.

Chi phí bọc răng sứ mỹ - kim loại thường bao nhiêu tiền?

Răng sứ Mỹ có mức giá thấp nhất nếu so với các mẫu răng sứ toàn sứ. Và đây chính là ưu điểm của sản phẩm này. Mức giá hợp lý sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi thay thế chiếc răng bị khuyết điểm.

Quý khách hàng hãy đến hoặc liên hệ với nha khoa Minh Tỷ để được tư vấn chính xác nhất cho nhu cầu của mình nhé.

Chương trình khuyến mãi cho Răng sứ Mỹ

Mức giá ban đầu đã thấp, thì nay nha khoa Minh Tỷ lại còn ưu đãi hơn cho các khách hàng khi tung ra chương trình khuyến mãi có một không hai. Mức ưu đãi lên đến hơn 50% cho các dịch vụ tại nha khoa Minh Tỷ chúng tôi. Hãy tham khảo thông tin chương trình ưu đãi bên dưới nhé:

  • Răng sứ Lar va Plus giảm chỉ còn 5.000.000 đồng (giá gốc 6.500.000)
  • Răng sứ Verneer giảm còn 5.000.000 đồng (giá gốc 6.000.000)
  • Tẩy trắng răng giá gốc 2.500.000 đồng giảm giá chỉ còn 1.250.000 đồng.
  • Răng sứ Cercon giảm giá chỉ còn 4.000.000 đồng (giá gốc 5.000.000 đồng)
  • Răng sứ Titan 2.500.000 triệu đồng giảm giá chỉ còn 1.200.000 đồng/răng.
  • Răng sứ Zirconia 3D chỉ còn 2.500.000 đồng/răng (giá gốc 4.500.000 đồng)
  • Răng sứ Mỹ giảm chỉ còn 600.000 đồng (giá gốc 1.100.000 đồng)
  • Trám răng thẩm mỹ - Giảm từ 50% chỉ còn 150.000 đồng (giá gốc từ 350.000 đến 400.000 đồng)
  • Cạo vôi răng giảm còn 150.000 đồng (giá gốc 300.000 đồng)

 

Bài viết khác

Đăng ký khám bệnh