Cấy ghép IMPLANT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách để phục hồi các răng mất hoàn hảo hay mất toàn vẹn về cấu trúc răng, từ đơn giản đến phức tạp đều đáp ứng được độ thẩm mỹ nhất định tùy theo công nghệ. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến công nghệ cấy ghép răng Implant, với thiết kế thân răng bằng sứ và chân răng giả được từ hợp kim Titan - Zir bền vững, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được nhu cầu ăn nhai tốt, đây cùng là một hướng giải quyết tốt nhất để ngăn hiện tượng tiêu xương sau khi bị mất răng.

Công nghệ cấy răng Implant
Công nghệ cấy răng Implant


AI PHÙ HỢP PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT ?
Trồng răng Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay thay thế răng đã mất, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật, áp dụng cho các trường hợp sau :
- Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm.
- Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
- Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.

 

Công nghệ cấy răng Implant
Implant là phương pháp tốt nhất hiện nay cho vấn đề thiếu răng


Sở dĩ công nghệ mới có ưu điểm vượt trội là bởi :

  • Phục hình hoàn hảo cho răng mất.
  • Tái tạo hàm răng trùng khớp với khuôn hàm về cả hình thể lẫn màu sắc.
  • Sử dụng trụ răng implant có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương tốt và độ chịu lực của trụ không kém gì chân răng thật.
  • Thực hiện cắm ghép răng implant thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu nên giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.
  • Rút ngắn thời gian cấy ghép tối đa, tiết kiệm được 3 - 4 tuần để xương tích hợp với trụ răng implant. Thời gian cho mỗi ca đặt trụ chỉ mất khoảng 15-20 phút.
  • Đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài với giá tiền cho 1 răng implant không quá đắt.

Công nghệ cấy răng Implant
Quy trình làm việc của phương pháp Implant
Những ưu điểm mà IMPLANT mang lại rất tuyệt vời mà các phương pháp truyền thống không đáp ứng được, đó cũng là lý do khiến chi phí cho phương pháp cấy ghép răng này cao gấp nhiều lần so với các giải pháp trồng răng sứ hay hàm giả. Tuy nhiên những lợi ích vượt trội mang lại sự ổn định lâu dài, đáp ứng thẫm mỹ cũng như chức năng nhai là hoàn toàn xứng đáng.
 
Công nghệ cấy răng Implant
Implant hơi đắt nhưng bù lại cho sự bền chắc và tính thẫm mỹ cao

Với trung tâm nha khoa Minh Tỷ, việc đem lại nụ cười để khách hàng có thể tự tin giao tiếp và thành công trong cuộc sống đã trở thành mục tiêu làm việc của chúng tôi. Đội ngũ nha sĩ tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi đến với Minh Tỷ, uy tín, nắm bắt xu hướng thế giới, trung tâm nha khoa Minh Tỷ đang ngày càng nâng cao dịch vụ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
0916.398.717 hoặc (028).6274.4949
Địa Chỉ: Số 15 Nơ Trang Long, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Đăng ký khám bệnh